CÔNG TY TNHH NAM ĐỊNH KATOH

CÔNG TY TNHH NAM ĐỊNH KATOH

Địa chỉ: Một phần lô B1 đường D3, KCN Hòa Xá, xã Mỹ Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
Hạng mục thi công: Hệ thống thông gió
Loại máy: MÁY LÀM MÁT NAKO 18.000
Hãng sản xuất: NP- Việt Nam
Thời gian thi công: Tháng 5/2019
Một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống làm mát từ máy làm mát sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.
Với không gian như Nhà máy của công ty KATOH tại Nam Định việc lựa chọn máy làm mát là vô cùng hợp lý. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm đảm bảo sẽ không phụ sự tin tưởng quý khách. Phải nói là đây được xem như một sự đầu tư thông minh.
Các bước thi công lắp đặt máy làm mát
  • Tiến hành khảo sát, đo đạc, tư vấn cho khách hàng.
  • Lập bản vẽ thiết kế và dự toán.
  • Tiến hành thi công lắp đặt.
  • Vận hành và kiểm tra khả năng hút khói cũng như độ ồn của quạt.
  • Bàn giao dự án, hướng dẫn sử dụng và bảo trì hệ thống.
  • Bảo hành – bảo trì hệ thống lâu dài
Hệ thống này sẽ có nhiệm vụ, làm mát không khí ở bên trong nhà xưởng. Với khả năng giảm nhiệt hiệu quả của hệ thống tấm làm mát sẽ giúp cho nhiệt độ trong xưởng giảm từ 10 đến 13 độ so với nhiệt độ ngoài trời đồng thời sẽ cấp một lượng khí tươi bên ngoài vào như một hệ tuần hoàn, có như vậy không khí trong nhà xưởng luôn thoáng mát và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Đồng thời hệ thống này cũng giúp các công nhân tránh được không khí khô và ngột ngạt khi sử dụng điều hòa liên tục, trong khi tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoài trời trong những ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay mức độ không khí ô nhiễm ở mức nguy hiểm.
Được biết đến là một nhà thầu chuyên thi công hệ thống điều hòa trung tâm & thông gió uy tín tại khu vực Hà Nội. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh NP Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường điện lạnh tại khu vực miền Bắc. Cũng rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng đến từ quý khách hàng.
Quý Khách đang có nhu cầu thi công hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ cho công ty chúng tôi!
—————————————————————————————–
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 04. 3858.76178
Hotline: Mr – Minh – 0965.189.436
Email: mennp98@gmail.com

Bài Viết Liên Quan