Tư vấn cách sử dụng tấm làm mát được lâu bền bạn không thể bỏ qua

Tấm làm mát là vật dụng thiết yếu cần thiết trong hệ thống làm mát nhà xưởng và tòa nhà, chung cư. Để tối ưu công dụng của tấm làm mát, chúng ta cần nắm rõ cách sử dụng tấm làm mát đúng đắn và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một vài chú ý về cách sử dụng tấm làm mát mà chúng ta có thể cùng tìm hiểu.

1. Thường xuyên vệ sinh tấm làm mát

Có thể nói tấm làm mát chính là “trái tim” của hệ thống làm mát, giúp duy trì hoạt động và ổn định hoạt động của hệ thống làm mát tốt nhất.

Tất nhiên nếu muốn tấm làm mát hoạt động bền bỉ và lâu dài, chúng ta cũng cần thường xuyên vệ sinh tấm làm mát để nguồn không khí lưu thông trong lành nhất.

Tư vấn cách sử dụng tấm làm mát được lâu bền bạn không thể bỏ qua

Tốt nhất mỗi tháng chúng ta nên vệ sinh tấm làm mát tối thiểu một lần để loại sạch bỏ rong rêu cùng với bụi bẩn, nấm mốc có bán trên bề mặt của tấm làm mát, từ đó đảm bảo hiệu suất làm mát tốt nhất.

Khi tiến hành vệ sinh tấm làm mát, bạn có thể sử dụng vòi xịt  nước nhằm rửa sạch những rãnh có trong tấm làm mát, và chú ý tuyệt đối không được dùng tới các hóa chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh để đảm bảo độ bền cho tấm làm mát lâu dài hơn.

2. Chú ý trong bảo quản và sử dụng

Tư vấn cách sử dụng tấm làm mát được lâu bền bạn không thể bỏ qua

Thông thường sau khi vệ sinh tấm làm mát hoặc sử dụng tấm làm mát, tốt nhất người tiêu dùng nên để tấm làm mát phơi khô ở trên tầm cao, phòng tránh các trường hợp trẻ nhỏ sử dụng tấm làm mát làm đồ chơi hàng ngày.

Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý trong quá trình lắp đặt tấm làm mát để sử dụng, nếu lắp đặt giá đỡ của tấm làm mát thì phải đảm bảo lắp đặt đúng vị trí, đảm bảo cho tấm làm mát hay máy làm mát có thể hoạt động được bình thường.

Một trong những tiêu chí khác khi sử dụng tấm làm mát mà người tiêu dùng cần lưu ý, đó là trong thời điểm máy làm mát hay hệ thống làm mát đang trong quá trình hoạt động chúng ta tuyệt đối không được tháo rời hoặc di chuyển tấm làm mát, điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của tấm làm mát.

Tư vấn cách sử dụng tấm làm mát được lâu bền bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra trong trường hợp chúng ta mua tấm làm mát thay thế, bạn có thể tìm tới các trung tâm bảo hành để có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo cho máy hoạt động được dưới cơ chế bình thường nhất.

Ngoài ra nếu muốn tìm mua tấm làm mát chất lượng và đảm bảo, khách hàng có thể tìm tới Nakomi để tìm mua tấm làm mát hoặc những dòng sản phẩm thông gió làm mát khác cho nhà xưởng, vừa chất lượng, hiệu quả lại đảm bảo tiết kiệm chi phí điện năng cùng chi phí lắp đặt tối đa cho người dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp khách hàng sử dụng tấm làm mát thuận tiện và hiệu quả hơn.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan