Tư vấn cách chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Muốn chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng hiệu quả vốn không dễ, bởi ngoài việc chọn đúng loại quạt thông gió bền, chất lượng chúng ta còn cần quan tâm nhiều hơn tới thông số cùng không gian sử dụng của quạt thông gió, từ đó đảm bảo vừa không gây tốn điện năng tiêu thụ lại vừa đảm bảo làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng thích hợp nhất.

1. Cách chọn quạt thông gió thích hợp cho nhà xưởng

Chúng ta đều biết rằng chức năng chính của quạt thông gió chính là giúp hút và đẩy không khí nóng, ô nhiễm và bụi bẩn từ trong nhà xưởng ra bên ngoài, từ đó đưa không khí trong lành từ bên ngoài vào nhà xưởng, đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ cần thiết cho nhà xưởng.

Tư vấn cách chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Tất nhiên để thông gió làm mát cho nhà xưởng bạn có thể dùng quạt thông gió, không chỉ sử dụng được ở không gian kín mà còn có thể dùng độc lập hay kết hợp được với máy lạnh, quạt công nghiệp hoặc tấm làm mát đều được.

Chính vì vậy nếu muốn đảm bảo sử dụng được quạt thông gió thích hợp nhất cho nhà xưởng bạn nên cân nhắc chọn quạt thông gió theo đúng công suất thích hợp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại quạt thông gió với công xuất phù hợp từng diện tích không gian khác nhau, đảm bảo sự lưu thông gió đầy đủ trong toàn không gian, chính vì vậy khi chọn quạt thông gió bạn chọn quạt có công suất phù hợp để đảm bảo vừa có thể tiết kiệm được điện năng, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, từ đó đảm bảo được quá trình lưu thông không khí có thể diễn ra thuận lợi hơn.

2. Chọn quạt thông gió theo đặc thù công trình

Một trong những tiêu chí khác khi chọn quạt thông gió cho nhà xưởng là chúng ta nên chọn quạt thông gió làm mát theo đặc thù từng công trình, bởi không phải công trình nào cũng có thể chọn loại quạt thông gió khác nhau.

Tư vấn cách chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng quạt thông gió, trong đó mỗi loại quạt lại đều được dùng phổ biến cho từng công trình cùng không gian khác nhau, vì vậy bước đầu chúng ta cần xác định rõ ràng mục đích sử dụng cùng với mục tiêu chọn quạt thông gió, từ đó có thể chọn được quạt thông gió phù hợp nhất với đặc thù công trình của bạn, chẳng hạn quạt thông gió cho nhà xưởng sản xuất đồ gỗ thủ công khác với quạt thông gió trong nhà xưởng sản xuất xi măng….

3. Chọn quạt thông gió theo chất lượng

Tất nhiên khi chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng chúng ta phải tuân thủ chất lượng của quạt thông gió để đảm bảo sử dụng thuận tiện nhất.

Hầu hết những đơn vị chuyên cung cấp quạt thông gió làm mát nhà xưởng như Nakomi đều có uy tín nhất định trong dòng sản phẩm của mình, không chỉ đảm bảo được tuổi thọ, độ bền cùng với hiệu quả thông gió mà dòng sản phẩm này còn được cấu tạo từ các bộ phận có chất lượng tốt nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn cách chọn quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Ngoài chất lượng quạt thông gió thì đơn vị thi công bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận, trong đó quá trình lắp đặt bạn nên đảm bảo phải hoàn thành theo đúng tiến độ thi công đã được đề ra, không được chậm trễ và phải đảm bảo thời gian bảo hành thích hợp.

Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được quạt thông gió phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Bài Viết Liên Quan