Tìm hiểu thêm về hệ thống lọc bụi túi vải trong các nhà xưởng thường dùng

Hệ thống lọc bụi túi vải thường được áp dụng dùng nhiều trong các nhà xưởng cùng nhà máy, đa phần hệ thống lọc bụi này không chỉ đảm bảo lọc sạch bụi nhỏ mà còn làm sạch và mát không khí trong nhà xưởng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tối ưu nhất.

Dưới đây là một số thông tin về hệ thống lọc bụi túi vải mà chúng ta có thể tìm hiểu.

1. Nguyên lý của hệ thống lọc bụi túi vải

Thường khi sử dụng hệ thống lọc bụi túi vải, lượng không khí cùng với bụi bẩn đều được các chụp hút vận chuyển qua các đường ống dẫn tới những thiết bị lọc bụi và chuyển tới túi vải, hầu hết những hạt bụi này đều có kích thước tương đối lớn, so với khe vải lọc thì lớn hơn một chút nên những hạt bụi sẽ bị giữ lại ở trên bề mặt của tấm dải theo đúng nguyên lý rây, còn những hạt bụi nhỏ hơn lại bị lực hút tĩnh điện tác động lên, kèm theo lực hấp dẫn do quá trình va chạm sinh ra, từ đó làm cho bụi dính chặt vào bề mặt của tấm vải lọc.

Tìm hiểu thêm về hệ thống lọc bụi túi vải trong các nhà xưởng thường dùng

Lớp bụi sau khi lọc xong sẽ tạo thành một lớp màng dày giúp trợ lọc và ngăn cản những hạt bụi nhỏ, từ đó làm sạch và làm thoáng không khí, tối ưu lượng bụi lọc.

2. Tìm hiểu cấu tạo của thiết bị lọc bụi túi vải

Thiết bị lọc bụi túi vải là dòng sản phẩm có hiệu quả lọc bụi vô cùng cao, thậm chí hiệu quả lọc bụi có thể lên tới 98%.

Thường trong nhà xưởng sau mỗi khoảng thời gian hoạt động đều hình thành lớp bụi để tinh lọc, và khi lớp bụi quá dày khiến cho màng lọc xuất hiện sức cản, lúc này chúng ta chỉ cần gạt bỏ phần bụi bám lên màng lọc và làm sạch tấm vải lọc bụi là được, đây chính là thao tác hoàn nguyên khả năng lọc để lọc bụi túi vải hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm về hệ thống lọc bụi túi vải trong các nhà xưởng thường dùng

Quan trọng hơn là  lớp vải lọc trong hệ thống lọc bụi lại được cấu tạo từ các sợi tổng hợp, đảm bảo những lớp vải lọc này sẽ ít phải chịu tác động từ hơi ẩn bên ngoài hơn, từ đó tạo sức bền cho hệ thống lọc bụi túi vải.

3. Tìm hiểu ứng dụng của các thiết bị lọc bụi túi vải

Những thiết bị lọc bụi túi vải đều được ứng dụng tương đối rộng rãi trong các hệ thống nhà xưởng cùng với những hệ thống tòa nhà, công trường… với mục đích chính là hỗ trợ lọc bụi và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Đa phần các thiết bị lọc bụi túi vải đều sử dụng kèm theo hệ thống lọc bụi dạng cyclone, điều này sẽ làm gia tăng hiệu suất lọc bụi, giúp hệ thống lọc bụi có thể xử lý bụi tốt hơn, làm thông thoáng không khí nhanh chóng và mang lại môi trường làm việc hoàn hảo cho người lao động.

Tìm hiểu thêm về hệ thống lọc bụi túi vải trong các nhà xưởng thường dùng

Với hệ thống lọc bụi túi vải được ứng dụng nhiều nhất vẫn là dùng trong các nhà xưởng sản xuất, như xưởng gỗ để hút bụi gỗ hoặc xưởng xi măng để hút bụi sản xuất….. Những nơi này đều là khu vực thường xuất hiện nhiều loại bụi tinh mịn với kích thước nhỏ, thích hợp dùng hệ thống lọc bụi.

Ngoài những nơi trên chúng ta cũng có các dòng thiết bị lọc bụi túi vải nhỏ hơn, có thiết kế di động để hút bụi được mọi nơi khác nhau sinh ra bụi, như nhà dân, văn phòng….

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan