Hệ thống lọc bụi giúp hút lọc bụi tiết kiệm chi phí cao cho nhà xưởng hiện nay

Đối với những nhà xưởng hoặc các cơ sở sản xuất thì sử dụng hệ thống lọc bụi cho nhà xưởng là hết sức cần thiết, với hệ thống hút lọc bụi không chỉ hút lọc sạch bụi bẩn trong không khí khi làm việc mà còn có công dụng làm mát và điều hòa không khí, mang lại cho bạn không khí tươi mới khi làm việc, bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất.

1. Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng ?

Sử dụng hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là tại các nhà xưởng hay khu công nghiệp thường xuất hiện lượng bụi bẩn lớn phát sinh trong quá trình làm việc, những bụi bẩn này nếu như con người ít phải trong thời gian dài có thể trở thành nguyên nhân chính gây ra các bệnh về hô hấp như ung thư phổi, viêm phổi hoặc viêm đường hô hấp cùng nhiều bệnh nghiêm trọng khác.

Hệ thống lọc bụi giúp hút lọc bụi tiết kiệm chi phí cao cho nhà xưởng hiện nay

Chính vì vậy nên để bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất thì việc sử dụng hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng là không thể thiếu, quan trọng hơn là hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng còn giúp loại bỏ bụi bẩn, tăng cường lưu thông không khí trong nhà xưởng, cung cấp không khí tươi mới và trong lành, bảo vệ sức khỏe người lao động

Sử dụng hệ thống lọc bụi không chỉ đào thảo không khí ô nhiễm trong nhà xưởng mà còn hút sạch bụi bẩn, bụi to thô, không bám dính hoặc những loại bụi có kích thước lớn để đảm bảo môi trường làm việc được hoàn hảo nhất.

2. Hệ thống lọc bụi cho xí nghiệp

Sử dụng hệ thống lọc bụi không chỉ áp dụng cho những nhà xưởng thông thường mà còn áp dụng được cho những nhà xưởng có quy mô lớn, xí nghiệp hoặc những xưởng chế biến gỗ nơi có nhiều bụi bẩn khó lọc sạch nhất.

Hệ thống lọc bụi giúp hút lọc bụi tiết kiệm chi phí cao cho nhà xưởng hiện nay

Với hệ thống lọc bụi quy mô lớn có thể hút lọc bụi tay áo, giúp thu hồi và xử lý bụi hiệu quả, đặc biệt có quạt ly tâm có thể hút sạch bụi lẫn không khí vào trong đường ống dẫn, đưa không khí vào máy hút bụi, đi qua phễu rồi đi qua những lúi lọc vải trong hệ thống lọc bụi, lọc sạch bụi bẩn và làm sạch không khí, không khí sẽ được xả tự động qua ống xả được lập trình và sắp đặt sẵn.

Đặc biệt hệ thống lọc bụi được dùng nhiều hiện nay đều có thể áp dụng cho những nhà máy hay xí nghiệp chế biến có quy mô lớn, đây cũng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn loại bỏ triệt để bụi bẩn, mang lại không khí trong lành cho môi trường và bảo vệ sức khỏe con người tối ưu nhất.

Hệ thống lọc bụi giúp hút lọc bụi tiết kiệm chi phí cao cho nhà xưởng hiện nay

Đây cũng là lý do lắp đặt hệ thống lọc bụi gần như là yếu tố bắt buộc khi thi công các công trình nhà xưởng, tòa nhà hay xí nghiệp hiện nay.

Để đảm bảo được tư vấn tốt hơn về hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng, văn phòng, bạn có thể liên hệ ngay tới Nakomi chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng, từ đó chọn được giải pháp lọc bụi và thông khí làm mát nhà xưởng thích hợp nhất.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Bài Viết Liên Quan