Hệ thống làm mát áp suất dương

Hệ thống làm mát áp suất dương

 np-gioi-thieu

Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay. Chúng mang lại khí sạch, mát cho tất cả các nhà xưởng.

Nước và không khí là một trong những yếu tố cần thiết khởi nguồn cho sự sống trên trái đất. Mỗi khu vực đó đều có sự khác biệt về điều kiện, khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ v.v…

Máy làm mát là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng không bị tan rã và không biến dạng trong nước. Những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua. Nhờ đó ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất.

`gioi-thieu-1

Máy làm mát làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA MÀNG GIẤY LÀM MÁT GỒM NHIỀU LỚP TƯƠNG ĐỒNG CÓ SỚ VÀ GỢN SÓNG

gioi-thieu-2

Phần chính của máy làm mát là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng. Chúng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền. Trong điều kiện sử dụng thông thường chúng có tuổi thọ trung bình là 5 năm.

NGUYÊN LÝ THÔNG GIÓ CỦA MÁY LÀM MÁT

np-gioi-thieu

Máy làm mát có thể được dùng trong môi trường lộ thiên hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả mang lại khí sạch, mát và trong nhà xưởng. Khí trời được chuyển đổi và làm mát bởi tấm cooling pad  sau khi đã được lọc bụi và những chất bẩn. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Bài Viết Liên Quan