Tại sao bạn nên sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng và tòa nhà lớn ?

Dùng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng cùng các tòa nhà lớn được xem là giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm điện năng hiện nay. Đặc biệt tấm làm mát với màu sắc bắt mắt, làm mát diện rộng cũng được ứng dụng rất nhiều trong nhà xưởng, trang trại, nhà kính cùng vườn cây.

Vậy tại sao chúng ta nên dùng tấm làm mát thay thế cho máy lạnh để làm mát không gian ? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây.

1. Ứng dụng có hiệu xuất cao của tấm làm mát

Trước tiên chúng ta có thể nói tấm làm mát chính là dòng sản phẩm có màu sắc bắt mắt và được ứng dụng nhiều cho vườn cây, nhà kính cùng trang trại hay các nhà xưởng cùng tòa nhà lớn, bởi tấm làm mát có màu sắc tương đối bắt mắt, tiện dụng để dùng làm mát không gian trên diện rộng.

Tại sao bạn nên sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng và tòa nhà lớn ?

Chúng ta có thể sử dụng tấm làm mát để thông gió làm mát cho các xưởng sản xuất, xưởng may mặc hoặc cũng có thể dùng để thông gió và tạo độ ẩm cho nhà kính tồng cây, đặc biệt là các trang trại trồng cây, nấm hoặc các vườn ươm cây giống, vườn hoa….

Tấm làm mát cũng có thể được dùng hiệu quả trong các trang trại chăn nuôi khép kín nhằm đảm bảo không gian thoáng mát và tiết kiệm điện năng tối đa.

2. Ưu điểm của tấm làm mát khi đưa vào sử dụng

Môi trường khí hậu tại Việt Nam chính là đặc trưng của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, chính vì vậy mà môi trường khí hậu có nền nhiệt khá cao, việc sử dụng tấm làm mát để làm mát không gian chính là giải pháp mang lại hiệu quả hàng đầu , vừa có thể làm mát hiệu quả vừa có thể tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng và tòa nhà lớn ?

Sử dụng tấm làm mát để làm mát không gian ngoài việc giảm nhiệt độ hiệu quả cho không gian còn hỗ trợ làm giảm thiểu nồng độ bụi bẩn cùng khí ô nhiễm, tăng cường không khí tươi mát và gia tăng năng suất làm mát, giảm thiểu phế phẩm trong không khí, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trên thực tế ứng dụng của tấm làm mát trong thông gió làm mát cực cao, là giải pháp kinh tế và tiết kiệm điện năng tối ưu hiện nay.

Việc làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát cũng là giải pháp tiêu tốn chi phí vận hành cùng chi phí đầu tư tương đối lớn, so với sử dụng hệ thống thông gió cơ khí thông thường cùng với chi phí sử dụng máy lạnh thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Quan trọng hơn là với môi trường khí hậu tại Việt Nam thì nền nhiệt độ cao cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sản xuất, làm giảm năng xuất lao động và giảm thiểu thao tác chính xác trong lao động, vì vậy dùng tấm làm mát để làm mát nhả xưởng cũng có công dụng tăng cường năng xuất lao động và chất lượng lao động tốt hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng và tòa nhà lớn ?

3. Khả năng lọc khí và hiệu suất làm mát của tấm làm mát

Tấm làm mát có kết cấu sóng nghiêng theo hướng của dòng chảy, theo đúng đường zig zag nên tạo được sự va đập liên tục của các luồng không khí đang lưu thông, từ đó cuốn trôi các bụi bẩn có bám trên bề mặt theo dòng chảy, tự làm sạch được không khí và hỗ trợ giảm thiểu nồng độ ô nhiễm cùng bụi bẩn và khí bẩn hiệu quả.

Chính vì vậy việc sử dụng tấm làm mát trong hệ thống nhà xưởng đang là giải pháp được ưu tiên hàng đầu hiện nay thay vì dùng máy làm mát để thông gió làm mát không khí.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Bài Viết Liên Quan