Tại sao bạn nên dùng máy làm mát làm mát nhà xưởng ?

Sử dụng máy làm mát để làm mát nhà xưởng là giải pháp hữu ích đảm bảo mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất, vừa tạo được không khí trong lành, tươi mát trong nhà xưởng lại tốt cho sức khỏe, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với máy lạnh thông thường.

1. Tại sao nên dùng máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí hiện nay được lựa chọn là dòng sản phẩm thay thế cho các thiết bị làm mát khác và được dùng nhiều trong làm mát nhà xưởng.

Trên thực tế máy làm mát không khí hoạt động cơ bản trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, từ đó giúp làm mát không khí và cân bằng nhiệt độ cùng độ ẩm trong nhà xưởng, đảm bảo không khí và độ ẩm luôn duy trì ở mức lý tưởng và tốt nhất cho sức khỏe, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

Tại sao bạn nên dùng máy làm mát làm mát nhà xưởng ?

Khi sử dụng máy làm mát không khí, nhiệt độ của hơi nước có công dụng làm mát không khí xung quanh, chính vì vậy khi bạn dùng máy làm mát không khí cũng có cảm giác có những làn gió nhẹ thổi qua không khí, hạ nhiệt độ trong không khí từ 3 tới 5 độ C.

Dùng máy làm mát không khí sẽ khiến cho luồng khí nóng bên ngoài di chuyển qua máy làm mát và được hạ nhiệt độ, lọc bụi xuống còn 26 tới 28 độ C, sau đó chuyển luồng không khí tươi mới, sạch sẽ này vào bên trong nhà xưởng, đây cũng là mức nhiệt lý tưởng tốt cho sức khỏe và hoàn toàn không gây sốc nhiệt cho những người bên trong phòng.

Khác với các dòng máy lạnh khi làm mát không khí cũng khiến cho không khí xung quanh khô hơn, máy làm mát lại là dòng sản phẩm luôn đảm bảo duy trì độ ẩm trong không khí dao động mức từ 55% cho tới 60%, đảm bảo tốt cho cơ thể nhất, giúp quá trình thoát mồ hôi trên cơ thể thuận lợi hơn, chưa kể mức độ ẩm lý tưởng này cũng hoàn toàn không gây ẩm ướt tới đồ nội thất bên trong phòng.

Tại sao bạn nên dùng máy làm mát làm mát nhà xưởng ?

2. Máy làm mát không khí thân thiện với môi trường

Có thể nói máy làm mát không khí có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy lạnh là dòng sản phẩm tương đối thân thiện với môi trường.

Khi máy làm mát hoạt động, các chất làm mát trong không khí hoàn toàn là nước tự nhiên, vì vậy sử dụng máy làm mát không khí hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới bầu khí quyển cùng môi trường xung quanh.

Đối với nhà xưởng có dùng máy làm mát không khí cũng đảm bảo bầu không khí luôn sạch sẽ, không khí được lọc sạch bụi bẩn tương đối kỹ lưỡng thông qua tấm àm mát cùng các tấm lưới lọc trong máy làm mát, có thể lọc sạch những hạt bụi nhỏ liti có trong không khí, đem lại bầu không khí tươi mới trong lành trong nhà xưởng.

Tại sao bạn nên dùng máy làm mát làm mát nhà xưởng ?

Ngoài ra trong máy làm mát còn có chức năng ion âm có thể tiêu diệt bớt những ion dương có hại trong không khí, từ đó khiến các chất ô nhiễm bị kết tủa và duy trì được không khí trong lành, tươi mát trong nhà xưởng.

Sử dụng máy làm mát không khí không chỉ giúp môi trường làm việc trong lành mà còn giúp gia tăng quá trình lưu thông máu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cực tốt.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc: 

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

Bài Viết Liên Quan