NP Việt Nam tại Hội chợ VietBuild lần thứ 4 tại Hồ Chí Minh 2019

NP VIỆT NAM THAM GIA HỘI CHỢ VIETBUILD LẦN THỨ 4

1. Ngày hội chợ triển lãm Vietbuild là gì?

Vietbuild – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

2. Lợi ích mà VietBuild đem lại

Vietbuild thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

3. NP Việt Nam Cùng Hội chợ Vietbuild lần thứ 4

                                   Thông tin về gian hàng của công ty NP Việt Nam

Ngày 06/11/2019, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 sẽ được khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ  01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh với qui mô lên đến 1.800 gian hàng. Hôi chợ có chủ đề về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Đây là lần thứ 5 NP Việt Nam tham dự hội chợ VietBuild với mong muốn có thể giới thiệu cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Trân trọng kính mời quý khách hàng quý đối tác ghé thăm quan gian hàng của chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

4. Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

—————————————————————-

NP Viet Nam – Chuyên cung cấp .

 

 

Bài Viết Liên Quan