Những ưu điểm vượt trội của tấm làm mát khi đưa vào sử dụng

Tấm làm mát là bộ phận quan trọng trong máy làm mát không khí, công dụng chủ yếu của tấm lam mát là giúp trao đổi nhiệt và có thể thuyên chuyển không khí nóng thành nguồn không khí lạnh nhằm làm mát không khí xung quanh, mang lại cho bầu không khí sự trong lành và thư thái hơn hẳn.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của tấm làm mát mà chúng ta có thể tìm hiểu.

1. Tìm hiểu chung về tấm làm mát

Tấm làm mát có thể xem là bộ phận quan trọng nhất có trong máy làm mát không khí mà chúng ta thường sử dụng, trong đó tác dụng chủ yếu của tấm làm mát chính là hỗ trợ trao đổi nhiệt cho máy làm mát, giúp chuyển đổi nguồn không khí nóng có trong phòng trở thành nguồn không khí lạnh từ cửa gió thổi ra, từ đó giúp làm mát không gian xung quanh và phần nào hỗ trợ khử mùi, lọc sạch bỏ phần bụi bẩn có trong không khí.

Những ưu điểm vượt trội của tấm làm mát khi đưa vào sử dụng

Có thể nói nguyên lý hoạt động của tấm làm mát chính là dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, cộng thêm với quá trình hút phần không khí nóng từ bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát, từ đó có thể hỗ trợ hạ nhiệt không khí ở môi trường bên ngoài xuống còn 25 tới 26 độ C, mức nhiệt này có thể xem là mức nhiệt vừa đủ thích hợp với thân nhiệt cơ thể, không làm xuất hiện tình trạng sốc thân nhiệt như khi chúng ta sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

2. Những ưu điểm của tấm làm mát

Không ngoa khi nói rằng tấm làm mát chính là giải pháp làm mát không khí hoàn hảo hiện nay, bởi tấm làm mát chính là bộ phận trực tiếp cung cấp độ ẩm cùng với hơi nước cho máy làm mát không khí, từ đó có thể làm mát không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Những ưu điểm vượt trội của tấm làm mát khi đưa vào sử dụng

Màu sắc của tấm làm mát là màu tự nhiên, chưa kể dòng sản phẩm này ngoài tác dụng làm mát không khí còn giúp chống nấm mốc, rong rêu và giảm thiểu vi khuẩn đeo bám trong máy làm mát, tạo tuổi thọ lớn cho tấm làm mát mà hoàn toàn không gây ra mùi khó chịu khi sử dụng như những dòng điều hòa nhiệt độ hoặc máy làm lạnh sử dụng lâu ngày.

Hầu hết các dòng tấm làm mát đều được thiết kế sẵn chức năng có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà luôn ở mức cân bằng, đảm bảo phù hợp với sức khỏe người dùng, trong đó độ ẩm luôn dao động chỉ khoảng từ 60 tới 65% là tối đa.

Ngoài ra tấm làm mát với cấu trúc hình tổ ong, ở trên bề mặt của tấm làm mát chính là những lỗ nhỏ giúp thấm nước và làm lưu thông không khí dễ dàng hơn, vừa tạo không khí thoải mái lại tạo điều kiện cho không khí trao đổi nhiệt với nguồn nước, từ đó làm mát không khí tốt hơn hẳn.

Những ưu điểm vượt trội của tấm làm mát khi đưa vào sử dụng

Bởi vì tấm làm mát là dòng sản phẩm có khả năng thấm nước tương đối tốt, vì vậy những phần này đều được phân bố đồng đều theo chiều dài, từ đó làm tăng hiệu quả làm mát lên cao nhất, khoảng 90%.

Có thể nói tấm làm mát chính là dòng sản phẩm vừa làm mát hiệu quả, vừa hút nước nhanh, trong đó mỗi giọt nước có thể hấp thu và khuếch tán trong khoảng 4 tới 5 giây, vừa giúp lọc sạch bụi bẩn, mùi hôi cùng khói thuốc có trong không khí.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan