Làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát giấy cooling pad – Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng hiện đại

Dùng tấm làm mát giấy cooling pad để làm mát nhà xưởng chính là giải pháp làm mát tối ưu cho nhà xưởng hiện đại, được sử dụng đông đảo ở các nước có nền công nghiệp phát triển.

Phương pháp làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát không chỉ đảm bảo mang lại môi trường làm việc trong lành, không khí tươi mát mà còn là phương thức tiết kiệm chi phí cực hiệu quả, hoàn toàn không gây hại và làm ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên.

1. Làm mát bằng tấm làm mát là giải pháp được sử dụng phổ biến.

Có thể nói việc làm mát không khí bằng tấm làm mát và hơi nước chính là phương pháp làm mát hiện đại được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay, nhất là ở những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát – Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng hiện đại

Nhiều nhà chuyên môn tại Việt Nam cũng có đánh giá việc dùng tấm làm mát cùng hệ thống làm mát bằng hơi nước hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới môi trưởng tự nhiên, mang lại cho người lao động môi trường làm việc trong lành và đạt hiệu quả về chi phí cực cao, không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường làm việc cùng với các thiết bị có trong nhà xưởng.

Đây cũng là lý do khiến việc sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng ngày càng được sử dụng rộng rãi và được phát triển nhiều ở các khu công nghiệp Việt Nam.

2. Làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát

Trong điều kiện các nhà xưởng có nền nhiệt độ cao cùng hệ thống máy móc hoạt động không ngừng sinh nhiệt, sử dụng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng có thể giảm thiểu hơi nóng tỏa ra trong quá trình nhà xưởng hoạt động, chưa kể tấm làm mát còn làm mát không khí trong môi trường mở, giúp tăng cường đối lưu không khí và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát – Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng hiện đại

Chính những ưu điểm này cũng khiến cho tấm làm mát nhanh chóng trở thành giải pháp làm mát mang tính logic, hiệu quả và đáp ứng được khối lượng không khí tươi mát khổng lồ từ bên ngoài đẩy vào, thải bớt nguồn khí thải cùng hơi nóng bên trong nhà xưởng ra ngoài.

Quan trọng hơn là việc sử dụng tấm làm mát còn mang lại cho người lao động môi trường làm việc thuận tiện, tăng cường năng suất lao động cũng như tinh thần của nhân viên lên mức cao nhất.

3. Hoạt động của tấm làm mát

Tấm làm mát chủ yếu hoạt động qua quá trình trao đổi nhiệt,chưa kể thiết kế tấm trao đổi nhiệt còn làm bay hơi một phần nước và giữ nước, hấp thu nước nhằm tạo bề mặt tiếp xúc của nước và không khí lớn hơn, mang lại hiệu quả làm mát và lọc bụi tối ưu.

Làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát – Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng hiện đại

Sử dụng tấm làm mát trong hệ thống nhà xưởng cũng giúp làm mát không gian thông qua quá trình trao đổi nhiệt và sự giảm nhiệt độ xung quanh, đẩy sạch luồng khí nóng do máy móc cùng hoạt động và bức xạ của tòa nhà đẩy ra bên ngoài, từ đó cung cấp không khí mát và tươi mới vào trong nhà xưởng.

Ngoài ra khi dùng tấm làm mát còn có tác dụng gia tăng độ ẩm không khí cực tốt mà không làm ảnh hưởng tới môi trường công việc, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về hiệu quả cùng tác dụng làm mát của tấm làm mát, từ đó chọn được giải pháp làm mát hiệu quả nhất.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan