Làm mát bằng tấm giấy tổ ong cooling pad

Làm mát bằng tấm làm giấy tổ ong cooling pad chính là giải pháp làm mát nhà xưởng, công trình và nhà dân được nhiều người áp dụng, đặc biệt việc dùng tấm làm mát để làm mát không khí hiện nay còn được xem là sự lựa chọn thông minh phục vụ cho cuộc sống hiện đại, hoàn toàn vượt xa ưu điểm của máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

1. Tấm làm mát Cooling Pad được ứng dụng rộng rãi

Thay vì sử dụng điều hòa nhiệt độ như trước đây, việc sử dụng tấm làm mát Cooling Pad đang là giải pháp làm mát tiên tiến và hiện đại được nhiều người áp dụng.

Tấm làm mát Cooling Pad không chỉ có công dụng làm mát không khí hiệu quả mà còn có tác dụng làm tăng cường các chức năng lọc bụi ở các lớp bụi khác nhau, từ đó nâng cao hiệu quả giải nhiệt và làm mát không khí hiệu quả cho nhà xưởng, công trình.

Làm mát bằng tấm làm mát- Ứng dụng làm mát được sử dụng rộng rãi ở hiện tại

Tấm làm mát Cooling Pad được cấu tạo từ sợi Xenllulose được trộn thêm với hóa chất, từ đó giúp tăng cường tuổi thọ cùng độ bền của tấm làm mát sau khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra cấu tạo vật lý của tấm làm mát Cooling Pad cũng có tính chất khá đặc thù, đặc biệt sản phẩm có thể hấp thụ được không khí ẩm cùng nước dễ dàng hơn, bên cạnh đó còn giúp giải phóng lượng nước và độ ẩm này ra không khí để nâng cao hiệu quả làm mát hoàn hảo cho không khí.

Với lượng không khí bên ngoài khi lưu thông qua màng giấy của tấm làm mát Cooling Pad sẽ được tấm làm mát hạ nhiệt nhanh chóng, từ đó khiến hơi nước mát lạnh được giải phóng ra ngoài và làm mát toàn phần cho không khí, thanh tẩy hoàn toàn lượng bụi bẩn cùng khí ô nhiễm có trong không khí, mang lại cho chúng ta bầu không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn tuyệt đối.

Làm mát bằng tấm làm mát- Ứng dụng làm mát được sử dụng rộng rãi ở hiện tại

2. Bài toán kinh tế hiệu quả khi sử dụng tấm làm mát Cooling Pad

Trên thực tế tấm làm mát Cooling Pad là giải pháp làm mát tiết kiệm chi phí cực hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng cơ khí, điện tử hoặc những nhà xưởng, nông trường nuôi trồng sản xuất những lĩnh vực  công nghiệp đặc thù.

Điểm nổi bật khi dùng tấm làm mát Cooling Pad là có giá thành cực rẻ, mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí cực tốt mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua, chưa kể sử dụng tấm làm mát Cooling Pad làm mát không khí cũng có giá thành rẻ, cực dễ lắp ráp và vận hành, đối với ứng dụng làm mát đại trà mang lại hiệu quả cực lớn.

Làm mát bằng tấm làm mát- Ứng dụng làm mát được sử dụng rộng rãi ở hiện tại

Với chi phí thấp và có thể ứng dụng được rộng rãi trong nhiều lĩnh vực , tấm làm mát Cooling Pad là giải pháp tốt nhất để tăng cường hiệu quả kinh tế ở thời điểm hiện tại, chưa kể ứng dụng tấm làm mát vào hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp còn tiết kiệm được chi phí lắp đặt và vận hành.

Đặc biệt với nhiều ứng dụng cho hệ thống làm mát công nghiệp, việc sử dụng và lắp đặt tấm làm mát còn tối ưu hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí cao cho người dùng.

Để tìm mua tấm làm mát chất lượng, người dùng có thể tìm tới Nakomi để được tư vấn chính xác nhất.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan