Hệ thống lọc khói bụi trong nhà xưởng trang trại

 

Thi công lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhà bếp công nghiệp, khử mùi bếp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp. Ngoài việc hút khói cho giá bếp giá đình. Hệ thống hút khói có hiệu quả tối ưu trong các nhà xưởng gia công các thiết bị gây mùi.
Hệ thống hút khói bụi rất cần vì trong xưởng sản xuất, kho chưa đồ, các bếp nhà hàng khách sạn,các bếp ăn công nghiệp, làm việc trong một nhà xưởng chưa hàng trăm nghìn người cùng các khói bụi thải ra từ quá trình sản xuất liên tục với tần suất cao nên khói, mùi trong xưởng rất nhiều. Không chỉ gây mất vệ sinh an toàn, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên trong nhà xưởng.

hệ thống hút khói bụi2

                    hệ thống hút khói bụi do công ty NP thi công

Vì vậy việc lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi cho nhà xưởng là hết sức quan trọng. Một hệ thống hút khói, khử mùi và thông gió tốt không chỉ có khả năng hút khói khử mùi tốt mà còn phải có độ ồn thấp, độ bền cao, và giúp cho các chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu trên đòi hỏi đơn vị thi công hệ thống hút khói công nghiệp phải có kinh nghiệm trong việc xác định vị trí lắp đặt quạt hút và phải chọn quạt hút đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt mà còn tiết kiệm điện năng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút khói bụi

Hệ thống hút bụi sẽ hoạt động theo nguyên lý là không khí sẽ đi qua ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới sau đó gặp phễu dòng không khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra. Tiếp đến không khí sẽ được chuyển qua bộ lọc túi để lọc cát hạt bụi còn xót lại.

Trong quá trình chuyển động xoát ốc  lên và xuống trong các ống thì hạt bụi nhỏ dưới tác động của lực ly tâm và thành sẽ rơi xuống dưới đáy. Đáy cyclone được lắp thêm van xả nên có thể tự động xả bụi vào thùng chứa. Hệ thống lọc bụi này cho hiệu quả lọc lên đến 99,8% và có thể lọc được tất cả các loại hạt nhỏ. Sau khi đi qua thiết bị lọc và dẫn ra ống thải thoát ra ngoài không khí một cách nhanh chóng nhất

 

hệ thống hút khói bụi

Ưu điểm của hệ thống hút khói bụi công nghiệp

Hệ thống hút khói bụi công nghiệp sử dụng thiết bị lọc bao gồm nhiều ống áo liên kết và bản đáy đục lỗ tròn bằng đường kính tay áo hoặc lồng vào khung cố định có 1 đầu vào bản đục lỗ. Nên có ưu điểm là:

  • Hiệu suất lọc bụi cao tiết kiệm điện năng.
  • Không khí trong lành thoáng mát.
  • Dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng đơn giản.
  • Kết cấu vững chắc thuận độ bền cao.
  • Không gây ô nhiễm tiếng ồn.
  • Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng thấp.

Với những tính năng ưu việt của hệ thống hút khói bụi, hệ thống thông gió công nghiệp cũng như được tư vấn thiết kế hệ thống hút khói bụi công nghiệp, thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng theo yêu cầu về kích thước và phong cách, hãy liên hệ với NP Việt Nam – một trong những công ty gia công ống gió tôn kẽm và chuyên phân phối các dòng quạt hút mùi, hút bụi công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam qua Hotline: 0965 189 436

Có thể bạn muốn biết?

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

—————————————————————-

NP Viet Nam – Chuyên cung cấp .

Bài Viết Liên Quan