Đi tìm nguyên lý của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bạn cần nắm chắc

Hệ thống thông gió làm mát chính là hệ thống cần thiết sử dụng trong nhà xưởng, không chỉ giúp làm mát nhà xưởng hiệu quả mà còn tăng cường trao đổi gió, hỗ trợ hút mùi và mang lại không gian tươi mới, thông thoáng cho nhà xưởng.

1. Tìm hiểu nguyên lý của hệ thống thông gió nhà xưởng

Có thể nói việc lắp đặt hệ thống thông gió cho kho hàng, nhà xưởng cùng với nhà máy chính là việc làm hết sức thiết yếu hỗ trợ làm thông thoáng nhà xưởng, từ đó giảm thiểu tối đa lượng khí độc cùng với những sự cố về tai nạn lao động có thể xảy ra, đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Đi tìm nguyên lý của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bạn cần nắm chắc

Hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều là khu vực có nguồn lao động đông đảo, kèm theo hệ thống máy móc cùng bụi công nghiệp tràn lan nên việc tạo ra môi trường làm việc an toàn cho người lao động đang là vấn đề vô cùng cần thiết, giúp tăng cường năng xuất lao động, nhằm đảm bảo tối ưu sức khỏe của người lao động hiện nay.

Với những ưu điểm của mình, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không chỉ làm mát và thông gió nhà xưởng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các trang trại chăn nuôi, những khu nghỉ dưỡng, xưởng may hoặc văn phòng, tòa nhà đều có thể sử dụng được.

2. Phân loại hệ thống thông gió làm mát

Với hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng chúng ta có thể căn cứ theo nguyên lý mà phân loại dễ dàng về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đóng cửa và hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng mở cửa.

Đi tìm nguyên lý của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bạn cần nắm chắc

Với hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đóng cửa thì nguồn không khí khô cùng với bụi bẩn được hút sạch sẽ ra bên ngoài với lưu lượng tương đối lớn, từ đó tạo thành sự chênh lệch nhất định về áp xuất cùng với môi trường ở bên ngoài, chính vì thế không khí sẽ thông qua tấm trao đổi nhiệt và hệ thống nước chảy ở bên trong của tấm làm mát điều hòa thành không khí sạch thổi vào nhà xưởng, từ đó đảm bảo không khí nhà xưởng vệ sinh và sạch sẽ hơn.

Còn riêng hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng mở cửa thì không khí bên ngoài thông qua máy làm mát sẽ giúp trao đổi nhiệt với nguồn nước, từ đó bốc hơi nước theo đúng nguyên lý.

Ngoài ra không khí ở bên trong máy làm mát cũng là nguồn không khí mát và sạch sẽ, bởi không khí đã đi qua tấm lọc bụi nên nguồn không khí này sẽ giúp bầu không khí trong nhà xưởng mát mẻ hơn hẳn, tăng cường năng suất lao động và bảo vệ sức khỏe tối ưu.

3. Đo lường hiệu quả của hệ thống thông gió làm mát

Có thể nó hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cực kỳ dễ dàng lắp đặt và thi công, hoàn toàn đảm bảo không ảnh hưởng xấu tới những hoạt động vốn có trong nhà xưởng.

Đi tìm nguyên lý của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bạn cần nắm chắc

Bên cạnh đó sử dụng hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cũng giúp bảo vệ môi trường và không làm tổn hại tầng ô zôn, giúp người dùng tiết kiệm điện năng cùng chi phí đầu tư hơn nhiều so với dùng máy lạnh.

Với hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tối ưu khả năng làm mát, chúng ta có thể dùng trong các xưởng gia công như xưởng may, xưởng làm giày, xưởng nhuộm, mạ điện, in ấn, đóng gói….. hoặc dùng trong các xưởng sản xuất chế tạo máy móc, dệt hoặc luyện kim, hóa chất….

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cũng có thể áp dụng dùng ở những nơi công cộng như sân vận động, nhà triển lãm, trung tâm giải trí, bến xe, bệnh viện….. đều được nhé.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan