Công dụng của ống gió điều hòa trong kiến trúc nhà ống bạn cần biết

Ống gió điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng nhà xưởng, chung cư để điều hòa không khí, làm mát không khí và bảo vệ sức khỏe người dùng, từ những tòa nhà cao cấp cho tới những tòa nhà chung cư bình dân. Vậy bạn đã biết hết công dụng của ống gió điều hòa ? Cùng tìm hiểu những công dụng của ống gió điều hòa thông qua bài viết dưới đây :

1. Ứng dụng phổ biến của ống gió điều hòa

Về cơ bản ống gió điều hòa giúp đảm bảo cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí trong gia đình hoạt động hiệu quả và đảm bảo độ thông thoáng cần thiết cho căn nhà, mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào căn nhà của bạn.

Công dụng của ống gió điều hòa trong kiến trúc nhà ống bạn cần biết

Khác với máy điều hòa nhiệt độ, sử dụng ống gió điều hòa giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, giảm nhiệt độ trong phòng khi sử dụng, quan trọng hơn là cực tiết kiệm chi phí.

Có thể nói dùng ống gió điều hòa giúp thông gió làm mát không chỉ giảm thiểu chi phí lắp đặt và sử dụng mà còn có tác dụng giảm thiểu chi phí điện năng đi kèm, là cách làm tối ưu kinh tế nhất mà chúng ta có thể sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Đa phần ống gió điều hòa giúp làm mát không gian thông qua việc tận dụng những sự thay đổi từ áp suất giữa những vùng khác nhau, mang lại cho căn phòng luồng không khí thoải mái, mát mè mùa hè và ấm cúng hơn hẳn vào mùa đông.

2. Sử dụng ống gió điều hòa trong kiến trúc nhà ống

Dùng ống gió điều hòa để sử dụng trong kiến trúc nhà ống là phương pháo tối ưu được ứng dụng trong xây dựng nhà ống hiện nay, việc này giúp chúng ta có thể tận dụng tốt được nguồn khí trời trong việc làm mát hay điều hòa nhiệt độ trong phòng.

Công dụng của ống gió điều hòa trong kiến trúc nhà ống bạn cần biết

Việc sử dụng ống gió điều hòa trong hệ thống nhà ống không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn cực tiện nghi, đặc biệt là những nguyên lý của ống khói cùng với không khí, lượng gió sẽ lùa từ nóc ống gió điều hòa và di chuyển theo phương ngang vào nhà, từ đó hút nguồn không khí cũ ra ngoài, thay mới không khí trong căn nhà của bạn.

Với giải pháp này khi xây dựng nhà ống chúng ta cũng nên bố cục lại các phòng chức năng cùng với hệ thống ống gió, từ đó giúp tạo ra những bức tường chắn gió đi qua và tạo được đường gấp khúc cho những luồng không khí qua các phòng chức năng, làm thay đổi luồng không khí trong phòng.

Mục đích chính khi sử dụng ống gió điều hòa chính là đảm bảo được độ thông thoáng cho căn nhà, vừa có tính tiện dụng lại vừa đảm bảo thiết kế mỹ quan, mang lại một phong cách riêng biệt trong căn nhà của bạn.

Công dụng của ống gió điều hòa trong kiến trúc nhà ống bạn cần biết

3. Đảm bảo mỹ quan khi sử dụng ống gió điều hòa

Tất nhiên khi sử dụng ống gió điều hòa chúng ta cũng cần phải đảm bảo tính mỹ quan của ngôi nhà, đặc biệt là tối ưu không gian và mang lại cho căn nhà của bạn sự rộng rãi, thông thoáng với các thiết kế có đủ màu sắc mỹ quan cho hệ thống ống gió.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan