Bí quyết chọn mua máy làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Máy làm mát nhà xưởng là dòng máy công nghiệp có thiết bị làm mát không khí thông qua hơi nước, từ đó có thể bảo vệ được sức khỏe người tiêu dùng phần nào, vừa làm mát  hiệu quả lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Vậy nên mua máy làm mát nhà xưởng ở đâu ? Chọn máy làm mát nhà xưởng như thế nào cho chất lượng ? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây :

1. Tính toán trước diện tích làm mát nhà xưởng

Chúng ta đều biết sử dụng máy làm mát nhà xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dòng máy làm mát không khí khác trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nếu muốn mua hệ thống máy làm mát nhà xưởng công nghiệp phù hợp và tiết kiệm chi phí chúng ta cần tính toán trước diện tích làm mát nhà xưởng.

Bí quyết chọn mua máy làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Để tính toán được diện tích cần làm mát của nhà xưởng sau đó chọn mua máy làm mát nhà xưởng phù hợp, chúng ta cũng cần tính toán trước diện tích nhà xưởng cần làm mát, từ đó điều chỉnh việc làm mát nhà xưởng ở không gian kín hoặc không gian mở đều được.

Trong trường hợp nhà xưởng ở không gian kín thì để đảm bảo không khí có thể lưu thông tốt hơn chúng ta cũng nên lắp đặt thêm hệ thống thông gió nhằm tăng cường nguồn khí lưu thông trong nhà xưởng, đảm bảo môi trường nhà xưởng trong lành hơn hẳn.

2. Chọn máy làm mát nhà xưởng theo tính chất nhà xưởng

Tất nhiên nếu muốn tính toán hệ thống làm mát nhà xưởng không thôi thì không hiệu quả, chúng ta cũng cần phải căn cứ vào tính chất đặc thù của từng nhà xưởng, từ đó có thể chọn được hệ thống máy làm mát nhà xưởng công nghiệp thích hợp, là làm mát toàn bộ tốt hơn hay làm mát cục bộ sẽ tốt hơn.

Bí quyết chọn mua máy làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Trong đó với máy làm mát nhà xưởng cục bộ thường chỉ áp dụng nhiều cho những nhà xưởng đã có sẵn diện tích rộng rãi, trong đó số lượng máy móc nhiều nhưng số lượng công nhân làm việc lại tương đối ít, lúc này sử dụng phương pháp làm mát cục bộ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Với phương pháp này chúng ta chỉ cần chú ý dẫn ống thông gió để phân phối làn gió tới vị trí mà công nhân đang làm việc là được, với nhũng vị trí máy móc khác không cần dùng tới các chế độ hạ nhiệt thì chúng ta cũng không quá cần thiết phải lắp đặt ống thông gió.

Hệ thống làm mát nhà xưởng này sẽ đảm bảo  làm mát toàn bộ vị trí làm việc của nhân viên và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Đặc biệt khi sử dụng máy làm mát cục bộ có thể giảm thiểu tối đa các chi phí lắp đặt máy làm mát, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn hẳn, được dùng nhiều trong xưởng gỗ, xưởng cơ khí hoặc xưởng sản xuất nhựa.

Bí quyết chọn mua máy làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Khác với máy làm mát nhà xưởng cục bộ, máy làm mát nhà xưởng toàn bộ lại được dùng nhiều với những nhà xưởng có lượng công nhân lớn, nhiệt độ từ máy móc cùng với nhiệt độ từ nhân công tương đối cao thì dùng dòng sản phẩm này có thể làm mát toàn bộ nhà xưởng, thường được dùng nhiều trong xưởng may, dệt, đóng goisthuwcj phẩm hoặc đóng gói bánh kẹo….

Với hệ thống làm mát toàn bộ, lượng gió cùng không khí đều được phân bố toàn diện trong nhà xưởng, làm lạnh không khí mà không phụ thuộc vào bên ngoài, máy cũng không có hệ thông phun sương nên hoàn toàn có thể yên tâm không làm ẩm ướt tới các hệ thống máy móc sản xuất trong nhà xưởng.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan