Bàn về tầm quan trọng của tấm làm mát khi sử dụng quạt điều hòa

Tấm làm mát là một trong những bộ phận quan trọng  của quạt điều hòa, giúp làm mát không khí nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn không tốn kém quá nhiều điện năng, vì vậy tấm làm mát được đánh giá là bộ phận cực quan trọng trong quạt điều hòa mà người dùng cần chú ý.

1. Tác dụng của tấm làm mát trong quạt điều hòa không khí

Có thể nói tấm làm mát chính là bộ phận trực tiếp cung cấp hơi nước cùng với độ ẩm của quạt điều hòa, là bộ phận vừa hỗ trợ làm mát không khí vừa lọc sạch không khí cùng với bụi bẩn khi quạt điều hòa hút không khí từ bên ngoài vào.

Bàn về tầm quan trọng của tấm làm mát khi sử dụng quạt điều hòa

Thông thường khi không khí đi qua tấm làm mát sẽ được tấm làm mát lọc sạch bụi bẩn có tỏng không khí, từ đó lượng không khí này sẽ được sức mạnh của gió làm mát và đẩy hơi mát ra bên ngoài, từ đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Chính vì vậy nên tấm làm mát còn được cấu tạo giống như tổ ong, giúp tạo áp xuất dương khi trao đổi không khí và được xem là thiết bị không thể thiếu trong quạt điều hòa khi sử dụng.

Với vai trò như trên tấm làm mát còn được gọi là lá phổi của quạt điều hòa.

2. Khả năng lọc khí và hiệu suất làm mát của tấm làm mát

Tấm làm mát có kết cấu sóng nghiêng theo hướng của dòng chảy, theo đúng đường zig zag nên tạo được sự va đập liên tục của các luồng không khí đang lưu thông, từ đó cuốn trôi các bụi bẩn có bám trên bề mặt theo dòng chảy, tự làm sạch được không khí và hỗ trợ giảm thiểu nồng độ ô nhiễm cùng bụi bẩn và khí bẩn hiệu quả.

Bàn về tầm quan trọng của tấm làm mát khi sử dụng quạt điều hòa

Chính vì vậy việc sử dụng tấm làm mát trong quạt điều hòa đang là giải pháp được ưu tiên hàng đầu hiện nay thay vì dùng điều hòa nhiệt độ thông thường khiến không khí trong phòng trở nên bí và kín, dễ gây khô da và ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Nên mua tấm làm mát ở đâu thì chất lượng

Chính vì tầm quan trọng của tấm làm mát đối với quạt điều hòa nên với những quạt điều hòa hư hại tấm làm mát, người tiêu dùng có thể tìm mua tấm làm mát chất lượng trên thị trường để thay thế, từ đó đảm bảo tốt công suất cũng như hoạt động của tấm làm mát tốt hơn.

Bàn về tầm quan trọng của tấm làm mát khi sử dụng quạt điều hòa

Để tìm mua tấm làm mát uy tín và chất lượng, khách hàng có thể tìm mua tấm làm mát chuyên dụng cho quạt hơi nước, quạt điều hòa tại Nakomi chúng tôi. Nakomi được xem là đơn vị uy tín và đảm bảo về chất lượng tấm làm mát cho quạt điều hòa, cung cấp tấm làm mát cho hệ thống nhà xưởng và đảm bảo hiệu quả làm mát tốt nhất.

Ngoài ra tấm làm mát được bày bán tại Nakomi cũng đảm bảo đủ mọi kích thước, kiểu dáng phù hợp, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa được tấm làm mát thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng cần thiết trong gia đình, nhà xưởng, công trình mà bạn đang thực hiện.

Qua đó chúng ta có thể thấy được tấm làm mát là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong quạt điều hòa, đây cũng là lý do Nakomi cung cấp đầy đủ các loại tấm làm mát thích hợp để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Liên hệ cung cấp, lắp đặt

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”  NP- VIET NAM luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao. Bảo vệ người tiêu dùng không phải bỏ ra những chi phí đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ: 0941 665 680 – 0962 988 436 – 0965.189.436

Miền Bắc:

Văn phòng: Số 516, Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho hàng Hà Nội: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sản xuất:  Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, Huyện Lập Thạch, Tình Vĩnh Phúc.

Miền Nam:

Văn phòng: 1062, Quốc Lộ 1A, KP5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, HCM.

Xưởng Sản Xuất: Xã Đức Lập Thượng, Đức Hòa, Long An.

 

Bài Viết Liên Quan