5 Lý do nên mua quạt điều hòa cho trẻ em

1. Đã có rất nhiều cảnh báo về việc lạm dụng máy lạnh trong mùa nóng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà Quạt điều hòa trở thành giải pháp tối ưu để thay thế cho máy lạnh.

Đây là sản phẩm tốt nhất dùng được cho cả người lớn và trẻ em, ta cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao các ông bố bà mẹtrẻ nên mua quạt điều hòa cho trẻ nhỏ.

2. Quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm trong phòng
Thông thường khi sử dụng các loại máy lạnh thì độ ẩm trong không khí giảm xuống một cách trầm trọng khiến cho không gian sống của bé ẩm ướt ,gây nên rất nhiều bệnh liên quan

đến đường hô hấp khiến nhiều phụ huynh lo lắng,vì thế nên quạt điều hòa đã khắc phục
được nhược điểm ấy. Qut đihònakomi  hoạt động trên công thức vận hành mới mẻ,

không phun ra hơi nước nên các vị phụ huynh rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Quạt điều hòa giúp lọc không khí rất tốt

Quạt điều hòa giúp lọc không khí rất tốt

Ngoài ra tính năng đảo gió đa chiều của quạt điều hòa giúp không khí trong phòng luôn được lưu không, không khí trong phòng sẽ không bị bí và sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của trẻ cũng nhưgia đình bạn.

3. Làm sạch không khí với công nghệ vượt trội
Được thiết kế tấm chắn và ba tấm lọc không khí trong hệ thống quạt giúp cho không khí được lọc sạch, không làm khô bầu không khí, tạo ozone loại trừ vi khuẩn gây hại trong

không khí làm không gian phòng các bé trở nên thoáng mát trong sạch hơn rất nhiều. Thiết kế với tính năng tạo ozone giúp ích rất nhiều đến sức khỏe không chỉ của bé mà còn của cả gia đình.

Quạt điều hòa có ba tấm lọc không khí

Quạt điều hòa có ba tấm lọc không khí

4. An toàn cho sức khỏe các bé

Qut điu hòa nakomi sử dụng an toàn hơn cho các bé so với điều hòa cũng như máy lạnh là bởi vìnó được sử dụng ở không gian phòng mở thông thoáng nên các bé sẽ không
bị các triệu chứng như choáng váng đau đầu như khi chuyển từ phòng máy lạnh ra môi trường ngoài.Đặc biệt các bé sẽ không bị khô da với chế độ làm mát bằng hơi nước tự
nhiên chứ không phải dùng khí ga để làm mát như điều hòa nhiệt độ thông thường cho nên rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra thì nó còn giúp các mạch máu sẽ lưu thông tốt hơn, đều đặn có lợi cho sức khỏe.

5. Sử dụng dễ dàng đơn giản 

Tất cả các loại quạt điều hòa đều có lắp đặt 4 bánh xe để người dùng di chuyển linh hoạt khắp mọi nơi, sử dụng được với nhiều không gian khác nhau trong phòng mà không phải tốn tiền để mua nhiều thiết bị làm mát cho từng phòng trong nhà của bạn.

Bài Viết Liên Quan