Những đặc điểm nổi bật của tấm làm mát giấy Cooling Pad mà chúng ta không thể bỏ qua

Tấm làm mát là sản phẩm làm mát hiệu quả lại tiết kiệm được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc biệt tấm làm mát không chỉ làm mát và hạ nhiệt mà còn có tác dụng lọc bụi cho hệ thống thông gió làm mát, giúp duy trì độ ẩm cùng hơi nước nhằm mang lại tác dụng làm mát toàn diện.

1. Ứng dụng của tấm làm mát

Có thể nói tấm làm mát là dòng sản phẩm có công dụng làm mát hiệu quả, vừa tạo ẩm tốt với chi phí vận hành cực thấp lại có tính ứng dụng cao trong nhiều trường hợp khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của tấm làm mát giấy Cooling Pad mà chúng ta không thể bỏ qua

Hiện nay ngoài việc làm mát cho nhà xưởng cùng các tòa nhà, tấm làm mát còn được ứng dụng dùng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau như trang trại trồng trọt, nhà kính trồng rau cùng với các xưởng may mặc, xưởng chăn nuôi gia súc và gia cầm….

Chính tính ứng dụng rộng rãi này cũng là một phần quan trọng giúp tấm làm mát trở thành dòng sản phẩm làm mát đa dụng rất được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

2. Tấm làm mát bằng giấy Cooling Pad có đặc điểm gì

Trên thực tế tấm làm mát bằng giấy Cooling Pad có đặc điểm nổi bật là được sản xuất từ giấy chuyên dụng và hoàn toàn không chứa chất độc hại, chính vì vậy việc sử dụng tấm làm mát Cooling Pad hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngoài ra tấm làm mát bằng giấy Cooling Pad cũng là vật dụng có khả năng hấp thụ nước khá tốt, dễ dàng bay hơi nước bởi kỹ thuật tạo lượn song cùng với độ nghiêng phù hợp, đảm bảo đạt hiệu quả làm mát cao cho  dòng sản phẩm này.

Những đặc điểm nổi bật của tấm làm mát giấy Cooling Pad mà chúng ta không thể bỏ qua

3. Ưu điểm của tấm làm mát Cooling Pad

Hiện tại thay vì làm mát bằng máy lạnh, điều hòa thì việc sử dụng tấm làm mát Cooling Pad được sử dụng phổ biến hơn cả, bởi khi làm mát bằng điều hòa không chỉ tiêu tốn lượng điện năng lớn mà hệ thống không khí bên trong cũng khô hơn và thiếu ẩm, lâu dài có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người lao động và tiêu tốn chi phí điện năng cao.

Tuy nhiên việc sử dụng tấm làm mát Cooling Pad để làm mát thì hoàn toàn ngược lại, tấm làm mát thông qua hệ thống không khí bên trong đã được tạo ẩm và làm mát giúp trao đổi không khí trong nhà xưởng hiệu quả, vừa tạo ẩm vừa làm mát đồng thời còn giúp thải bỏ các khí thải cùng với bụi từ không khí bên trong nhà xưởng ra ngoài, từ đó vừa giúp làm mát không khí mà còn làm sạch không khí trong nhà xưởng, góp phần cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc và bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của tấm làm mát giấy Cooling Pad mà chúng ta không thể bỏ qua

Quan trọng hơn là với hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad với hệ thống làm mát được tạo thành 1 mảng nước mỏng, từ đó lượng không khí khô và nóng ở ngoài trời khi được quạt hút vào qua hệ thống giấy làm mát cooling pad, từ đó lượng nước sẽ hấp thụ nguồn nhiệt trong không khí và bay hơi, từ đó cuốn theo phần lớn lượng nhiệt trong nhà xưởng và khiến không khí trở nên ẩm, mát hơn hẳn, lại sạch bụi và đảm bảo an toàn lao động hơn.

Đây cũng là lý do khiến tấm làm mát trở thành giải pháp làm mát được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bài Viết Liên Quan