CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY EDWARD

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NP THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY EDWARD

Địa chỉ: CCN Hà Lam – Chợ Được, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Lĩnh vực: Nhà máy dệt may

Thi công hệ thống: Thông gió làm mát: Áp suất âm, Tấm làm mát Hafuji Quạt hút công nghiệp NAKO

Khởi công: Tháng 11/2019

Hoàn công: 12/2019

Nhà máy dệt may EDWARD

Là nhà máy dệt chuyên sảm xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác, với quy mô lên đến hàng nghìn ha, nhà máy đang được xây dựng thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát do công ty Cp Cơ điện Lạnh NP thiết kế.

NP Việt Nam được biết đến trên thị trường là một nhà thầu thi công xây dựng có tiềng trên toàn quốc. Thi công các dự án lớn nhỏ lên đến hàng tỷ đồng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, giá thành, tiến độ, thẩm mỹ.

Hiện nay, công trình đang được triển khai và sắp đến ngày hoàn công theo đúng như tiến độ được bàn giao.

Nhà máy dệt may EDWARD có quy mô lớn, lượng nhân viên trong nhà máy từ 300 đến 400 người. NP Việt Nam đã tư vấn thiết kế lắp đặt tại đây hệ thống thông gió làm mát áp suất âm bởi quạt hút vuông công nghiệp NAKO và tấm làm mát cooling pad Hafuji

quạt hút công nghiệp

      Dàn Quạt Hút Công Nghiệp được lắp đặt phục vụ hệ thống làm mát – áp suất âm                                           (quạt hút Nako và tấm làm mát Hafuji)

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh NP Việt Nam.

np việt nam

Tự hào là nhà cung cấp hệ thống thông gió làm mát, thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đầy đủ năng lực cạnh tranh và đã trúng thầu được được dự án lên đến hàng tỉ đồng này.

Cùng với sự hợp lý về giá cả và chất lượng đảm bảo, NP Việt Nam đã vinh dự trở thành nhà thầu chính cho dự án lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà máy Đường tại Quảng Ngãi.

Bao gồm các thiết bị sau:

 1. Tấm làm mát cooling pad Hafuji

 2. Hệ thống quạt hút nako thổi kí ra ngoài

 3. Hệ thống ông gió tôn kẽm

 4. Đường ống dẫn gió mát vào nhà xưởng

 5. Hệ thống giá đỡ, bệ máy

 6. Bể nước tuần hoàn cho hệ thống

 7. Hệ máy bơm nước: cung cấp nước cho các máy làm mát

 8. Tủ điện điều khiển: điều khiển sự đóng cắt các thiết bị trong hệ thống

 9. Thiết bị, vật tư hệ thống điện.

 10. Thiết bị, vật tư hệ thống nước cấp, nước hồi.

quạt hút nako

Hệ thống làm mát áp suất âm

Phương án này được coi là đạt hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống làm mát kho, phân xưởng, nhà máy qua nhiều cuộc khảo sát và thực tế.

Hệ thống thông gió làm mát áp suất âm được cấu thành từ các thiết bị quạt mát công nghiệp và dàn làm mát. Với cơ chế hoạt động một đầu hút và một đầu thổi của hệ thống giúp không gian nhà xưởng không những mát mẻ mà còn luôn khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe người dùng.

khung dàn lạnh cooling pad

                                       khung dàn lạnh cooling pad

Làm mát nhà xưởng bằng hệ thống áp suất âm sử dụng Quạt thông gió công nghệp vuông và dàn làm mát công nghiệp

Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt làm mát nhà xưởng công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài. Tại đầu hồi nhà xưởng phía đối diện lắp đặt hệ khung trao đổi nhiệt cấu thành từ dàn làm mát công nghiệp được cấp nước đều đặn và mang luồng không khí sạch, mát, độ ẩm thích hợp giúp nhiệt độ không khí trong nhà xưởng được giảm đáng kể.

Hệ thống thông gió làm mát áp suất âm hiện được coi là giải pháp phổ biến và mang lại hiệu quả rõ rệt bởi ngoài hiệu quả làm mát còn giúp cân bằng độ ẩm, tạo nên môi trường làm việc khô thoáng, loại bỏ nhiều vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo sức khỏe đối tượng sử dụng.

Các giải pháp làm mát cho nhà xưởng mặc dù khá đa dạng, tuy nhiên, nên chọn lựa sao cho phù hợp với thực địa từng không gian.

Giải pháp làm mát nhà xưởng bằng hệ thống thông gió, làm mát áp suất âm với ưu điểm dễ lắp đặt, phù hợp với hầu hết các quy mô nhà xưởng.

khung dàn lạnh cooling pad

                                                khung dàn lạnh cooling pad

Đặc điểm nổi bật của hệ thống làm mát nhà xưởng

 • Chi phí đầu tư và vận hành thấp: Chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hoà nhiệt độ truyền thống.
 • Hiệu quả cao: Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxy tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao độn

Có thể bạn muốn biết:

np việt nam

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỂN LẠNH NP VIỆT NAM

Hotline: 0941.665.680

CSKH: 0965.189.436

ĐT: 02485876178 – Fax: 02432006636

E-mail: npme.jsc@gmail.com – Website: www.http://nakomi.vn/

Bài Viết Liên Quan