Các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc tìm giải pháp làm mát hiệu quả cho các khu vực nhà xưởng được xem là một yêu cầu thiết yếu. Vậy giải pháp làm mát cho nhà xưởng  nào vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay có rất nhiều giải pháp làm mát được sử dụng tuy nhiên có 3 giải pháp dưới đây là được ưa chuộng nhất:

Các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Giải pháp làm mát với máy phun sương

Hệ thống làm mát với máy phun sương có khả năng làm mát sâu, rộng và hạ nhiệt đồng đều môi trường xung quanh từ 5 – 10 độ. Ngay lập tức khi bạn kích hoạt hệ thống phun sương. Ưu điểm của cách làm mát này đó là cung cấp 100% hông khí tươi mới cho nhà xưởng lượng không khí này ngoài việc làm mát còn tạo ra áp suất dương để đẩy bụi và không khí nóng ra bên ngoài.

Các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Giải pháp làm mát bằng tấm cooling pad

Giải pháp này sử dụng tấm làm mát và máy bơm phân phối nước và quạt hút ra ngoài. Nó thích hợp trong môi trường làm việc là không gian kín. Ưu điểm của hệ thống này là chi phí rẻ. Dễ lắp đặt, di chuyển, bảo dưỡng khó khăn hơn so với hệ thống áp suất dương. Ứng dụng thực tế làm mát trong chuồng trại, chăn nuôi.

Các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Giải pháp làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát Daiko

Máy làm mát nhà xưởng Daiko sử dụng làm mát cho hệ thống nhà xưởng theo nguyên lý áp suất dương. Máy làm mát này được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản nên mang đến chất lượng đảm bảo. Với mô tơ cuốn 100% lõi đồng dẫn đến chấy liệu máy tốt và tuổi thọ cao. Máy ít khi hỏng hóc và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa.

Khi sử dụng máy làm mát Daiko không gian làm mát  sẽ được mở rộng. Máy công suất lớn làm mát nhanh chóng. Vừa làm mát vừa tiến hành lọc bụi giúp không khí trong nhà xưởng trong lành hơn. Việc sử dụng giải pháp làm mát bằng máy Daiko hiện đang là sự lựa chọn của nhiều nhà máy, xưởng sản xuất.

Các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Giải pháp làm mát nào đang được ưa chuộng nhất

Trong số 3 giải pháp làm mát trên đây thì giải pháp làm mát bằng tấm cooling pad được ưa chuộng nhất. Với giải pháp này các bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng lớn để vận hành thiết bị làm mát. Nó còn giúp bảo vệ môi trường khi không tạo ra khí thải hay khói bụi. Toàn bộ hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad còn giúp tạo ra một luồng không khí mới trong sạch đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà với mức phí đầu tư hệ thống làm mát bằng tấm nượp này rất phải chăng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được tiền đầu tư ban đầu thấp.

Trên đây là các giải pháp làm mát nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả cho các bạn tham khảo. Việc chọn được giải pháp tốt sẽ cho các bạn tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường làm việc trong sạch.

Bài Viết Liên Quan